Giới thiệu Đất Hợp

Lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển

 ĐH – Hình thành và phát triển hơn 13 năm, Công ty Đất Hợp luôn mang đến sự tin tưởng cho khách hàng bằng việc cung cấp thiết bị Trắc địa, Thủy đạc, Vi sinh Microbe-Lift 100% từ Mỹ chất lượng cùng những dịch vụ uy tín như Dịch vụ cho Thuê máy, Dịch vụ Kiểm nghiệm và Sửa chữa.

 

Tiền thân là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Đất Hợp, được thành lập theo Giấy phép đăng ký Kinh doanh số 4102015417 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. HCM cấp lần đầu vào ngày 29/4/2003. Với quy mô ban đầu chỉ 10 nhân sự kiêm nhiệm nhiều vị trí và làm việc trong điều kiện còn nhiều khó khăn. Theo lời kể của anh Trần Văn Long – GĐ Công ty TNHH Đất Hợp:” Thời đó, tôi khởi nghiệp khá sớm, số vốn không nhiều nhưng vì nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành và nhu cầu của thị trường ngày càng tăng, do đó, tôi mạnh dạn chuyển qua kinh doanh riêng và rất may là quyết định kinh doanh của tôi là đúng đắn!. Ngày đó, tôi khởi đầu với hai lĩnh vực kinh doanh chính là mua bán thiết bị Trắc địa & Khoa học kỹ thuật. Nhưng sau này để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, công ty đã cho xây dựng và phát triển thêm nhiều ngành hàng kinh doanh thuộc nhiều lĩnh vực thiết yếu như kinh doanh và cho thuê thiết bị Trắc địa - Thủy đạc, Sửa chữa và Kiểm nghiệm thiết bị, phân phối sản phẩm vi sinh môi trường - Vi sinh Microbe-Lift 100% từ Mỹ”.

Một trong những thành tựu nổi bật của công ty là việc đã thành công trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ rộng khắp cả nước và luôn là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị Trắc địa – Thủy đạc, mang lại giải pháp an toàn cho doanh nghiệp bằng sản phẩm Vi sinh thân thiện, hoàn toàn tự nhiên và không gây hại cho con người và kể cả động vật có sức sống yếu nhất. Hiện tại, Đất Hợp đang là đơn vị cung cấp chủ yếu cho các dự án và công trình của Sở Tài nguyên Môi trường; Viện nghiên cứu; Các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp; Ban quản lý các dự án; Các công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp; Công trình giao thông; Công ty chuyên về thiết kế cảng và xây dựng công trình biển,...

Bằng việc thực hiện tốt các cam kết trong kinh doanh nhất là việc bán sản phẩm, dịch vụ của mình, Đất Hợp đã tạo được sự tin tưởng với các đối tác nước ngoài và được chọn làm đại diện Bán hàng - Dịch vụ cho các hãng danh tiếng trên thế giới như :

-         Năm2008 : Đại diện bán hàng và dịch vụ cho Hãng Hypack (Phần mềm thủy đạc) – USA.

-         Năm 2009: Đại điện bán hàng và dịch vụ cho Hãng Teledyne Odom (Thiết bị đo sâu) – USA.

-         Năm 2010:

+ Đại diện bán hàng và dịch vụ cho hãng Geomax (Thiết bị đo đạc) – Thụy Sỹ.

       + Đại diện bán hàng và dịch vụ cho Hãng Yamayo (Dụng cụ đo lường) – Nhật Bản.

-         Năm 2011: Đại diện bán hàng cho và dịch vụ Hi-Target (Thiết bị GPS) – Trung Quốc.

-         Năm 2012: Đại diện bán hàng và dịch vụ cho hãng Amberg (thiết bị lắp đặt đường ray và phần mềm quan trắc hầm) – Thụy Sỹ.

-         Năm 2013:

+ Đại điện bán hàng và dịch vụ cho Hãng Altekmarine (Thiết bị AIS) –Đài Loan.

+ Đại diện bán hàng và dịch vụ cho SPX (Thiết bị dò tìm cáp ngầm) – Anh.

-         Năm 2014: Đại diện bán hàng cho Hemmisphere (Thiết bị DGPS, GPS) – Canada và Valeport – Anh.

-         Năm 2016 :

+ Đại diện nhập khẩu và phân phối chính thức dòng sản phẩm Vi sinh xử lý môi trường  - Vi sinh Microbe-Lift 100% từ Mỹ.

+ Đại diện bán hàng và dịch vụ phía Nam (Việt Nam) cho Hãng Trimble – Mỹ

 

Bên cạnh đó, Công ty còn sở hữu một đội ngũ nhân lực tài năng, đầy nhiệt huyết và dày dạn kinh nghiệm được đào tạo bài bản và chuyên sâu từ các trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam như đại học Bách Khoa TP HCM, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM, ĐH Kinh Tế TP HCM,... Để tồn tại trên thị trường đang cạnh tranh ngày càng khốc liệt và chiếm lĩnh niềm tin của khách hàng thì “Chiến lược trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, thường xuyên bồi dưỡng và nâng cao trình độ cho cán bộ nhân viên bằng cách mở các chương trình đào tạo tại công ty cũng như cử nhân viên đi học các lớp nâng cao về chuyên môn nghiệp vụ tại các trường có uy tín; ngoài ra công ty còn cấp kinh phí cho nhân viên đi tập huấn nâng cao tay nghề tại nước ngoài như : Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore,…”. Đây là thông tin quan trọng cho thấyrằng chính sách cũng như chiến lược tồn tại và phát triển của Đất Hợp đã vươn lên một tầm cao mới.

Bằng sự nỗ lực, quyết tâm của người sáng lập và đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết, công ty Đất Hợp đã tạo nên những bước tiến quan trọng trong suốt 13 năm qua với những trang sử được tạo dựng bằng niềm tin trọn vẹn trong tâm trí khách hàng. Để có được những kết quả như hôm nay là cả một quá trình cố gắng không ngừng của Ban lãnh đạo cũng như của toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Với xu thế cạnh tranh như hiện nay tạo cho chúng ta thêm nhiều cơ hội mới cũng như có thêm những thách thức mới đòi hỏi công ty phải nâng cao công tác quản lý, xây dựng chiến lược cạnh tranh phù hợp để thích nghi với những thay đổi của thị trường. Dẫu biết rằng con đường trước mắt còn nhiều khó khăn nhưng cán bộ nhân viên công ty Đất Hợp luôn quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu đề ra : “Duy trì mức tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận hàng năm tối thiểu 20% và định hướng đến năm 2020 sẽ trở thành công ty dẫn đầu về cung cấp các giải pháp trong ngành cho khách hàng”.

 

Trụ sở CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

Địa chỉ: 144 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: (08) 3511 6747 – Fax: (08) 3511 6745

Mobile: 0903 987 333

Email: dathop@dathop.com.vn

Thiết bị trắc địa

Mỹ (Ms.) 0934.148.948

Linh (Ms.) 0942.848.898

Vi (Ms.) 0934.190.367

Đức (Mr.) 0975.662.722

Thiết bị thủy đạc

Xuyến (Ms.) 0962.147.430

Tuấn (Mr.) 0938.818.996

Cho thuê thiết bị

Chiến (Mr.) 0902.602.344

Kiểm nghiệm và sửa chữa

Tuấn (Mr.) 0902.317.253

Hải (Mr.) 0937.188.371

Vi Sinh Microbe-lift

Minh ( Mr.) 0902.736.949

Tú Anh (Ms.) 0909.538.514

Ngọc Tú ( Ms.) 0902.421.214