Tin tức

Kiểm nghiệm và sửa chữa

Các lỗi thường gặp của Máy đo sâu ODOM HYDROTRAC II và cách khắc phục

06 Oct 2021 Kiểm nghiệm và sửa chữa

Trong quá trình sử dụng máy đo sâu ODOM HYDROTRAC II, chúng ta có thể gặp phải các lỗi như: máy bị treo, giấy in bị lệch, hình in ra bị đứt nét, không hiển thị độ sâu…

Sửa chữa máy định vị GNSS RTK ở đâu?

04 Oct 2021 Kiểm nghiệm và sửa chữa

Hệ thống định vị vệ tinh GNSS được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng, nó đem lại độ chính xác cao trong công tác đo đạc trắc địa khi kết hợp với trạm Cors hoặc máy GNSS 2 tần trong phép đo RTK.

Máy thông tầng – Sử dụng như thế nào cho đúng?

30 Aug 2021 Kiểm nghiệm và sửa chữa

Máy thông tầng là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với các đơn vị thi công cần độ chính xác theo phương thẳng đứng cao. Thời tiết nắng nóng, mưa giông không chỉ làm khó chịu cho người đi đo mà cũng chính là thủ phạm dẫn các thiết bị đo đạc của bạn bị hư hỏng, dưới đây Công ty Đất Hợp xin chia sẻ một vài mẹo hay giúp cho thiết bị của bạn được bảo quản tốt hơn.

Bảo quản máy cân bằng laser đúng cách, tránh hư hỏng – Hãng GPI, Laisai...

04 Aug 2021 Kiểm nghiệm và sửa chữa

Máy laser không cân bằng được (lệch tia), không lên nguồn, nút bấm không được hay Moter không hoạt động là những lỗi thường gặp khi sử dụng thiết bị này. Bảo quản máy cân bằng laser như thế nào để hạn chế tối đa các lỗi này?

Sửa chữa Máy thủy đạc (Máy đo sâu, máy đo triều ký, Side Scan Sonar, Máy đo địa tầng Sub Bottom…)

02 Aug 2021 Kiểm nghiệm và sửa chữa

Dịch vụ sửa máy thủy đạc tại Trung tâm Kiểm định – Sửa chữa Máy đo đạc Đất Hợp chuyên sửa các loại máy như: Máy đo sâu, Máy đo triều ký, Máy rà quét Side Scan Sonar, Máy đo địa tầng Sub Bottom, Máy đo vận tốc âm thanh, Các trạm thủy văn…

Hiệu chuẩn, kiểm nghiệm Máy toàn đạc tại trên toàn quốc

26 Jul 2021 Kiểm nghiệm và sửa chữa

Máy toàn đạc sau thời gian 6 tháng hoặc 12 tháng hoạt động, cần phải được kiểm định, hiệu chuẩn sai số một lần để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt, cho kết quả đo chính xác theo yêu cầu. Như thế nào là một đơn vị kiểm nghiệm, hiệu chuẩn máy toàn đạc bạn nên chọn?

Sửa máy thủy bình uy tín - Trimble, Leica, Topcon, Nikon, Pentax, Sokkia

20 Jul 2021 Kiểm nghiệm và sửa chữa

Đã có rất nhiều trường hợp người sử dụng tự tháo lắp và sửa máy thủy bình khiến máy bị hư hỏng nghiêm trọng hơn. Do đó, khi phát hiện máy thủy bình bị lỗi, không đo được, kết quả đo không chính xác, cần liên hệ ngay đến đơn vị sửa chữa uy tín để khắc phục.

Dịch vụ sửa chữa máy đo đạc - Trung tâm Kiểm định - Sửa chữa Máy đo đạc Đất Hợp

13 Jul 2021 Kiểm nghiệm và sửa chữa

Trong quá trình sử dụng, không ít kỹ sư đau đầu vì máy đo đạc bị hư hỏng, làm chậm tiến độ công việc. Tìm kiếm một đơn vị sửa chữa máy đo đạc uy tín là điều không dễ dàng.

Làm thế nào để biết một đơn vị Kiểm nghiệm hiệu chuẩn máy đo đạc có uy tín, chất lượng?

09 Jul 2021 Kiểm nghiệm và sửa chữa

Đắn đo khi lựa chọn đơn vị kiểm nghiệm hiệu chuẩn máy đo đạc uy tín, chất lượng. Nhưng làm thế nào để biết một đơn vị Kiểm nghiệm hiệu chuẩn máy đo đạc có uy tín, chất lượng hay không?

1234

Cho thuê thiết bị