Tin tức

Thiết bị thủy đạc

Hướng dẫn kết nối Echotrac E20 – Máy đo sâu hồi âm đơn tia Teledyne Odom

01 Oct 2021 Thiết bị thủy đạc

Máy đo sâu hồi âm đơn tia 1 tần số/ 2 tần số Echotrac E20 là thiết bị được nghiên cứu và phát triển bởi Teledyne Odom và được nhập khẩu, phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam bởi Công ty TNHH Đất Hợp.

Single Beam và Multibeam (đo sâu đơn tia và đo sâu đa tia) khác nhau như thế nào?

30 Sep 2021 Thiết bị thủy đạc

Đo sâu đơn tia và đo sâu đa tia là hai dòng thiết bị đo sâu hồi âm, loại thiết bị dùng để xác định độ sâu vùng nước. Hai dòng đo sâu này khác nhau như thế nào? Và được ứng dụng ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Thiết bị đo dòng chảy Teledyne RDI Workhorse - Một vài thao tác căn bản trước khi lắp đặt thiết bị

27 Aug 2021 Thiết bị thủy đạc

Trong quá trình lắp đặt và chuyển giao công nghệ cho khách hàng về thiết bị đo dòng chảy Teledyne RDI Workhorse, Đất Hợp nhận thấy có một vài thao tác người dùng thường bỏ qua mà rất dễ ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của thiết bị. Bài viết này Đất Hợp sẽ thông tin đến bạn một vài lưu ý nhỏ, giúp quá trình lắp đặt và vận hành thiết bị Teledyne RDI Workhorse được thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Quy định về lắp đặt hệ thống đo sâu đa tia

25 Aug 2021 Thiết bị thủy đạc

Việc lắp đặt hệ thống đo sâu đa tia được quy định tại Điều 8 Thông tư 24/2010/TT-BTNMT quy định về đo đạc, thành lập bản đồ địa hình đáy biển bằng máy đo sâu hồi âm đa tia như sau:

Tìm hiểu thông tin về Báo hiệu hàng hải AIS

30 Jul 2021 Thiết bị thủy đạc

Báo hiệu hàng hải AIS (Automatic Identification System) là báo hiệu vô tuyến điện truyền phát thông tin hàng hải tới các trạm AIS được lắp đặt trên tàu, hoạt động trên các dải tần số VHF hàng hải.

Báo hiệu hàng hải & Tác dụng của 4 loại báo hiệu hàng hải

28 Jul 2021 Thiết bị thủy đạc

Báo hiệu hàng hải là gì? Có bao nhiêu loại báo hiệu hàng hải? Tác dụng của báo hiệu hàng hải như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây. Hãy cùng Đất Hợp theo dõi nhé!

Quy định và thiết bị dùng trong lắp đặt Hệ thống quan trắc khí tượng thủy văn

22 Jul 2021 Thiết bị thủy đạc

Lắp đăt hệ thống quan trắc khí tượng thủy văn là yêu cầu bắt buộc đối với những công trình có quy mô lớn và cần độ chính xác cao như sân bay, cảng biển (loại I và II), hồ chứa thủy lợi (3.000.000 m3), vườn quốc gia, cáp treo, trạm thu sóng phát thanh…

Tìm hiểu hệ thống quan trắc khí tượng thủy văn tại các cảng biển

15 Jul 2021 Thiết bị thủy đạc

Hệ thống quan trắc khí tượng thủy văn tại cảng biển đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ, quản lý, kết nối và chia sẻ thông tin trong hoạt động hàng hải. Đảm bảo cho việc vận hành ổn định và phát triển bền vững.

Đèn báo hiệu hàng hải - Phương pháp kiểm tra và bảo trì đèn báo hiệu hàng hải

07 Jul 2021 Thiết bị thủy đạc

Thời gian kiểm tra – bảo trì đèn báo hiệu hàng hải định kỳ 1 tháng 1 lần. Tùy theo đặc điểm khu vực, khí hậu, thời tiết của từng vùng, khu vực mà có thời gian kiểm tra, bảo trì khác nhau.

123456789101112

Cho thuê thiết bị