Tin tức

Vi sinh

Men vi sinh xử lý nước thải dạng lỏng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay!

17 Jun 2024 Vi sinh

Men vi sinh nước thải dạng lỏng đã không còn xa lạ đối với các nhân viên kỹ thuật điều hành hệ thống xử lý nước thải. Trong bài viết này hãy cùng nhau tìm hiểu về các loại men vi sinh và cùng tìm ra loại men vi sinh dạng lỏng đang được ưa chuộng hiện nay nhé!

Giải pháp xử lý và ổn định môi trường nước nuôi tôm trong mùa mưa

10 Jun 2024 Vi sinh

Vấn đề quan trọng nhất khi nuôi tôm trong mùa mưa chính là xử lý và ổn định môi trường nước ao nuôi. Giải pháp đến từ BIOGENCY sẽ giúp bà con có thể xử lý và ổn định môi trường nước ao nuôi tôm, sẵn sàng để thích ứng với biến đổi thời tiết khi mùa mưa đến.

Giải pháp xử lý Nitơ, Amonia dành cho các nhà thầu thi công hệ thống xử lý nước thải

30 May 2024 Vi sinh

Đối với các nhà thầu thi công hệ thống xử lý nước thải thì ngoài việc xây dựng hệ thống còn cần đề xuất với khách hàng của mình giải pháp xử lý Nitơ, Amonia hiệu quả và phù hợp nhất với hệ thống. Vậy đâu sẽ là giải pháp xử lý Nitơ, Amonia dành cho các nhà thầu thi công hệ thống xử lý nước thải (HTXLNT)?

Những đơn vị bán men vi sinh nuôi tôm uy tín

29 May 2024 Vi sinh

Sử dụng men vi sinh nuôi tôm đã không còn xa lạ với bà con. Với nhiều lợi ích về kinh tế cho bà con nuôi tôm, cho sức khỏe, cho môi trường sống, sử dụng men vi sinh nuôi tôm dần trở thành xu thế. Tuy nhiên không ít những đơn vị lợi dụng xu thế này để đưa vào những sản phẩm men vi sinh kém chất lượng, hoặc hàng nhái các thương hiệu men vi sinh uy tín. Vậy bà con cần mua men vi sinh nuôi tôm uy tín, đặc biệt là men vi sinh từ BIOGENCY có thể mua ở những đơn vị nào?

Giải pháp thích ứng và phát triển ngành tôm năm 2024

21 Apr 2024 Vi sinh

Vào sáng ngày 23/02/2024, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã phối hợp cùng với UBND tỉnh Bạc Liêu để tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển ngành tôm năm 2024.

Tổng hợp các dòng men vi sinh Microbe-Lift cho xử lý môi trường

04 Apr 2024 Vi sinh

Men vi sinh Microbe-Lift được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Nghiên cứu Sinh thái Hoa Kỳ - Ecological Laboratories Inc. Với công nghệ phân lập và nuôi cấy vi sinh độc quyền, các dòng sản phẩm men vi sinh Microbe-Lift cho xử lý môi trường được ứng dụng rộng rãi cùng nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp cho các nhu cầu ứng dụng chuyên biệt.

Đâu là giải pháp nuôi tôm an toàn và bền vững?

25 Mar 2024 Vi sinh

Ứng dụng giải pháp nuôi tôm an toàn và bền vững đang là xu hướng tất yếu, giúp bảo vệ môi trường, hệ sinh thái, sức khỏe người tiêu dùng và mang lại lợi nhuận lâu dài cho bà con nuôi tôm. Vậy đâu là giải pháp nuôi tôm an toàn và bền vững được sử dụng phổ biến hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây!

Tỷ lệ chôn lấp chất thải sinh hoạt đến năm 2030 phải đảm bảo dưới 10%

16 Mar 2024 Vi sinh

Chính phủ đã ban hành quy định về tỷ lệ chất thải rắn sinh hoạt đô thị được xử lý chôn lấp trực tiếp trên tổng lượng chất thải thu gom đến năm 2025 là dưới 30% và đến 2030 là dưới 10%. Theo lộ trình này, các địa phương phải giảm tỷ lệ chất thải rắn xử lý bằng phương pháp chôn lấp.

Men vi sinh cho ao nuôi tôm Microbe-Lift đã có dung tích mới 473ml

07 Mar 2024 Vi sinh

Sản phẩm men vi sinh cho ao nuôi tôm Microbe-Lift chính thức ra mắt chai dung tích mới 473ml. Với dung tích mới nhỏ gọn hơn, giá thành rẻ hơn, người nuôi tôm có thể dễ dàng trải nghiệm dòng sản phẩm men vi sinh chuyên biệt cho ao nuôi tôm nhập khẩu từ Mỹ.

12345678