Tin tức

Vi sinh

Tổng hợp các dòng men vi sinh Microbe-Lift cho xử lý môi trường

04 Apr 2024 Vi sinh

Men vi sinh Microbe-Lift được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Nghiên cứu Sinh thái Hoa Kỳ - Ecological Laboratories Inc. Với công nghệ phân lập và nuôi cấy vi sinh độc quyền, các dòng sản phẩm men vi sinh Microbe-Lift cho xử lý môi trường được ứng dụng rộng rãi cùng nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp cho các nhu cầu ứng dụng chuyên biệt.

Đâu là giải pháp nuôi tôm an toàn và bền vững?

25 Mar 2024 Vi sinh

Ứng dụng giải pháp nuôi tôm an toàn và bền vững đang là xu hướng tất yếu, giúp bảo vệ môi trường, hệ sinh thái, sức khỏe người tiêu dùng và mang lại lợi nhuận lâu dài cho bà con nuôi tôm. Vậy đâu là giải pháp nuôi tôm an toàn và bền vững được sử dụng phổ biến hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây!

Tỷ lệ chôn lấp chất thải sinh hoạt đến năm 2030 phải đảm bảo dưới 10%

16 Mar 2024 Vi sinh

Chính phủ đã ban hành quy định về tỷ lệ chất thải rắn sinh hoạt đô thị được xử lý chôn lấp trực tiếp trên tổng lượng chất thải thu gom đến năm 2025 là dưới 30% và đến 2030 là dưới 10%. Theo lộ trình này, các địa phương phải giảm tỷ lệ chất thải rắn xử lý bằng phương pháp chôn lấp.

Men vi sinh cho ao nuôi tôm Microbe-Lift đã có dung tích mới 473ml

07 Mar 2024 Vi sinh

Sản phẩm men vi sinh cho ao nuôi tôm Microbe-Lift chính thức ra mắt chai dung tích mới 473ml. Với dung tích mới nhỏ gọn hơn, giá thành rẻ hơn, người nuôi tôm có thể dễ dàng trải nghiệm dòng sản phẩm men vi sinh chuyên biệt cho ao nuôi tôm nhập khẩu từ Mỹ.

Mua men vi sinh nuôi tôm ở đâu?

28 Feb 2024 Vi sinh

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm cũng như nhiều nơi bán men vi sinh nuôi tôm. Tuy nhiên, bà con nuôi tôm vẫn luôn phân vân về nơi cung cấp men vi sinh nuôi tôm uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giúp bà con hiểu thêm về men vi sinh nuôi tôm và nơi mua men vi sinh nuôi tôm uy tín.

Những đơn vị bán men vi sinh xử lý nước thải chất lượng cao

24 Feb 2024 Vi sinh

Men vi sinh xử lý nước thải là một giải pháp mang tính hiệu quả và bền vững cho các HTXLNT, góp phần đảm bảo an toàn cho môi trường và sức khỏe con người. Thế nhưng, việc lựa chọn đơn vị bán men vi sinh xử lý nước thải chất lượng cao và uy tín luôn là vấn đề khiến người dùng băn khoăn. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng điểm qua những đơn vị bán men vi sinh xử lý nước thải chất lượng cao trong thị trường hiện nay!

Hiệu quả xử lý mùi hôi của Men vi sinh Microbe-Lift

31 Jan 2024 Vi sinh

Phương án xử lý mùi hôi bằng men vi sinh đang ngày càng được ưa chuộng nhờ vào tính an toàn và bền vững đối với môi trường cũng như đời sống con người. Trong đó, sản phẩm men vi sinh Microbe-Lift được đánh giá cao về hiệu quả xử lý mùi hôi từ nhiều nguồn khác nhau như rác thải, nước thải hay ủ phân,..

Xử lý tảo trong ao nuôi tôm với Microbe-Lift PBD

25 Jan 2024 Vi sinh

Tảo là một mắt xích quan trọng trong chuỗi thức ăn tự nhiên và đóng vai trò cân bằng yếu tố môi trường ao nuôi tôm. Tuy nhiên, tảo phát triển quá mức hay những loại tảo độc phát triển sẽ gây biến động môi trường nước và ảnh hưởng sức khỏe của tôm. Trong đó, phương pháp xử lý tảo trong ao nuôi tôm với Microbe-Lift PBD hiện đang được sử dụng rộng rãi nhờ tính an toàn và hiệu quả cho ao nuôi.

Ưu tiên nuôi tôm bằng giải pháp sinh học để nâng cao chất lượng thành phẩm

21 Dec 2023 Vi sinh

Hiện nay, để nâng cao chất lượng thành phẩm trong nuôi tôm, bà con thường ưu tiên sử dụng giải pháp sinh học nhờ vào nhiều lợi ích đáng kể. Ưu tiên nuôi tôm bằng giải pháp sinh học vừa giúp mang lại hiệu quả kinh tế trong mùa vụ, vừa giải quyết được các yếu tố liên quan đến môi trường, hệ sinh thái cũng như sức khỏe người dùng.

12345678