Tư vấn môi trường

Giới thiệu tư vấn môi trường

Giới thiệu tư vấn môi trường

Công ty TNHH Đất Hợp được thành lập từ năm 2003 tại Tp. Hồ Chí Minh, là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị đo đạc, môi trường, khoa học kỹ thuật và dịch vụ tư vấn môi trường, đã được nhiều khách hàng tin tưởng trong suốt hơn 10 năm qua.

Riêng trong lĩnh vực tư vấn môi trường, với đội ngũ nhân sự là những kỹ sử giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tâm, tốt nghiệp từ các trường đại học như: Đại học Bách khoa, Đại học Nông lâm, Đại học KHTN,.. cùng phương châm làm việc: nhiệt tâm, sáng tạo và quy chuẩn. Đất Hợp cam kết mang lại quý khách hàng sự hài lòng từ các dự án vừa đạt được chất lượng tốt, mang tính khả thi cao lại vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Chúng tôi tự hào giới thiệu những khách hàng tiêu biểu sử dụng dịch vụ tư vấn môi trường của Đất Hợp như: Công ty TNHH Thép Vina Kyoei, Tổng công ty bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam, Công ty GS E&C, Công ty Becamex IJC, Tổng công ty cơ khí GTVT Sài Gòn - TNHH MTV Samco, Tập đoàn quốc tế Năm sao.

Với phương châm kinh doanh "Trọn niềm tin", công ty Đất Hợp rất cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong thời gian qua và tiếp tục ủng hộ các dịch vụ của chúng tôi trong thời gian tới.

 

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ

ĐẤT HỢP CO., LTD

Địa chỉ: 144 Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3.511 6747 - 08 3.511 6746 

Hotline: 0909 538 514

Email: tuanh@dathop.com.vn 

Website: www.dathop.com.vn - www.tuvanmoitruong.vn

Cho thuê thiết bị