Sản phẩm

Thiết bị trắc địa > Máy định vị RTK/ Static

Đối tác tiêu biểu

Trimble R10 Model 2 GNSS

Trimble R10 Model 2 GNSS sỡ hữu những ưu điểm nổi bật: Đo điểm sớm hơn và nhanh hơn với công nghệ Trimble HD-GNSS. Tăng năng suất đo lường và truy xuất nguồn gốc với bù đắp nghiêng điện tử Trimble SurePoint. Định vị mức centimet trên toàn thế giới sử dụng Trimble CenterPoint RTX. Giảm thời gian do mất tín hiệu từ trạm cơ sở nhờ công nghệ Trimble XFill. Trimble Maxwell 6 Chip GNSS khảo sát tùy chỉnh với 672 kênh

Xem chi tiết

Bộ thu GNSS Trimble R1

Trimble R1 là bộ thu GNSS với thiết kế đặc biệt bền bỉ, gọn nhẹ và linh hoạt. Máy ngoài cung cấp dữ liệu định vị chính xác cao, linh hoạt và chuyên nghiệp tại nhiều địa điểm, máy còn kết nối dễ dàng với các thiết bị thông minh như smartphone, thuận tiện cho người sử dụng.

Xem chi tiết

MÁY ĐỊNH VỊ VỆ TINH GNSS Trimble R9s

Máy định vị vệ tinh GNSS Trimble R9s là thiết bị được thiết kế để đáp ứng yêu cầu về tối đa hóa tính năng và độ linh hoạt từ các chuyên gia trắc địa. Những công nghệ được tích hợp là một sự kết hợp hoàn chỉnh và độc nhất.

Xem chi tiết

Máy định vị vệ tinh Trimble R2 GNSS

Máy định vị vệ tinh (GPS) 02 tần số chuyên dùng trong công tác khảo sát thi công đóng cọc, khảo sát đường giao thông, trong hầm mỏ, công trường xây dựng, khảo sát các tuyến ống và cáp ngầm.

Xem chi tiết

Máy định vị vệ tinh 2 tần số Trimble R8s GNSS

Máy định vị vệ tinh (GPS) Trimble R8s GNSS có độ chính xác cao chuyên dùng trong công tác khảo sát thành lập lưới khống chế tọa độ với độ chính xác cao; Ngoài ra Trimble R8s cũng có thể được dùng trong việc khảo sát, thi công công trình như một chiếc máy đo đạc thông minh, có thể thực hiện được tất cả các công việc trắc địa như giao hội, bố trí đường cong, tính diện tích,…

Xem chi tiết

Máy định vị vệ tinh Trimble R8s Static – Trimble       

Với dòng máy GPS Trimble R8s, người sử dụng có thể tùy chọn cho mình bộ máy 01 tần số, hoặc 02 tần số (chỉ đo Tĩnh) hoặc có thể vừa đo tĩnh vừa đo động. Việc có nhiều lựa chọn sẽ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho khách hàng.Mô tả: Máy định vị vệ tinh (GPS) độ chính xác cao chuyên dùng trong công tác khảo sát thành lập lưới khống chế tọa độ với độ chính xác cao

Xem chi tiết

Máy định vị vệ tinh GNSS RTK Trimble R12

Máy định vị vệ tinh GNSS RTK Trimble R12 được thiết kế để cải thiện hiệu suất trong các điều kiện GNSS đầy thách thức với khả năng quản lý tín hiệu đột phá và độ bền chắc chắn.

Xem chi tiết

Trimble TDL 450 H - Bộ phát Radio

Trimble TDL 450 H là giải pháp truyền phát tín hiệu radio tiên tiến, tốc độ cao, được thiết kế để hoạt động bền bỉ trong điều kiện khắc nghiệt hằng ngày. TDL 450 H cung cấp khả năng cấu hình linh hoạt và độ tin cậy chắc chắn.

Xem chi tiết

PHẦN MỀM ĐỊNH VỊ GNSS TRIMBLE CATALYST

Trimble Catalyst là một sản phẩm mới mang tính cách mạng từ Trimble, một phần mềm thu tín hiệu GNSS chạy trên điện thoại và máy tính bảng Android. Nó đòi hỏi một ăngten kỹ thuật số chuyên dụng (Catalyst DA1) kết nối với thiết bị Android thông qua USB. Giải pháp này cho phép khách hàng đăng ký dịch vụ Catalyst cho phép bộ thu GNSS hoạt động ở mức độ chính xác như mong muốn.

Xem chi tiết

Máy Định Vị Vệ Tinh GNSS Trimble R4s

R4s là giải pháp GNSS của Trimble cung cấp độ tin cậy và độ chính xác cao đến từ nhà cung cấp giải pháp không gian địa lý hàng đầu thế giới. Máy định vị GNSS Trimble R4s được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia không gian địa lý trong mọi ứng dụng và trong mọi điều kiện, với thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ. Có thể kết hợp R4s với bộ điều khiển Trimble TSC3 , phần mềm hiện trường Trimble Access và phần mềm văn phòng Trimble Business Center (TBC). Thiết bị GNSS R4s là một giải pháp khảo sát hoàn chỉnh đáp ứng mọi nhu cầu.

Xem chi tiết

12