Sản phẩm

Thiết bị trắc địa > Máy quét laser 3D

Đối tác tiêu biểu

HỆ THỐNG MÁY QUÉT LASER 3D DI ĐỘNG- TRIMBLE MX2

(HÃNG TẠM NGƯNG SẢN XUẤT) Hệ thống máy quét laser 3D di động MX2 là hệ thống tổng hợp hình ảnh không gian được gắn trên phương tiện di động kết hợp với máy quét laser độ phân giải cao và định vị chính xác cao để thu thập dữ liệu đám mây điểm tham chiếu địa lý, ảnh độ phân giải cao các đối tượng trên đường di chuyển. Hệ thống này kết hợp với phần mềm Trident của Trimble đã được chứng minh để trích xuất và phân tích dữ liệu thô để cho ra dữ liệu thông tin địa lý hữu ích.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG MÁY QUÉT LASER 3D DI ĐỘNG- TRIMBLE MX7

Trimble MX7 là thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm hệ thống máy quét laser 3D di động của Trimble. Hệ thống có thể được triển khai trên mọi loại phương tiện với kích thước khác nhau và có thể cho phép chụp được hình ảnh tham chiếu địa lý độ phân giải 30 MP với tốc độ đường cao tốc. Hệ thống máy quét laser 3D di động thu thập dữ liệu hình ảnh tham chiếu địa lý giúp cho việc quản lý các tài sản như cầu, tòa nhà, hệ thống đường bộ, trạm điện và nguồn dữ liệu một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG MÁY QUÉT LASER 3D DI ĐỘNG- TRIMBLE MX9

Thế hệ mới nhất của dòng sản phẩm hệ thống máy quét laser 3D di động của Trimble , Trimble MX9. Bênh cạnh việc sở hữu những tính năng của những dòng máy trước cũng như có những nâng cấp tiên tiến về mặt kỹ thuật. Trimble MX9 là giải pháp hoàn chỉnh từ ngoại nghiệp với những phần cứng kết hợp với phần mềm trực quan tin cậy và hiệu quả giúp giải quyết các công việc nhanh chóng và chính xác hơn.

Xem chi tiết

MÁY SCAN LASER 3D TRIMBLE TX6

Công nghệ Laser scan 3D ra đời vào khoản những năm 80 của thế kỷ 20 và ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực như: chế tạo sản xuất ô tô, máy bay. Tại việt nam, trong những năm gấn đấy, ứng dụng công nghệ Scan 3D cho các lĩnh vực về giao thông, xây dụng, kiến trúc… bắt đầu phát triển và trong tương lai công nghệ Scan 3D sẽ ngày càng trở nên phổ biến do hiệu quả tối uw trong công việc mà nó mang lại cho con người.
Laser Scan 3D TX6 của Trimble là giải pháp hiệu quả về chi phí, cho phép thu thập dữ liệu 3D tốc độ cao, chính xác. Trimble X6 cho ra các kết quả với chất lượng cao trong công tác tạo lập MEP, BIM, thiết kế, xây dựng và các ứng dụng yêu cầu cao về độ chính xác và tính linh hoạt

Xem chi tiết

Máy scan laser 3D Trimble TX8

Trimble TX8 thiết lập các tiêu chuẩn mới về hiệu suất hoạt động và sự thuận tiện khi sử dụng các khối dữ liệu tốc độ cao.
Trimble TX8 được thiết kế siêu bền, linh động và dễ sử dụng, thích ứng với các hàng loạt các ứng dụng trong xây dựng và môi trường.

Xem chi tiết

MÁY TOÀN ĐẠC QUÉT LASER 3D TRIMBLE SX10

Máy toàn đạc điện tử kết hợp quét laser 3D Trimble SX10 là thiết bị dùng trong đo đạc, khảo sát, thi công, quan trắc trong xây dựng độ chính xác cao kết hợp công nghệ quét 3D với độ phân giải cao.
Máy được nhập khẩu trực tiếp từ Trimble - Mỹ

Xem chi tiết

Máy scan laser 3D Trimble X7

Máy scan laser 3D Trimble X7 là dòng máy scan mặt đất mới nhất của Trimble với hiệu suất mạnh mẽ và vận hành đơn giản. Trimble X7 là sản phẩm đột phá của Trimble trong lĩnh vực quét laser 3D mặt đất. Trimble X7 ra mắt với tiêu chí Đơn giản– Thông minh - Chuyên nghiệp.

Xem chi tiết

MÁY TOÀN ĐẠC QUÉT LASER 3D TRIMBLE SX12

Máy toàn đạc quét 3D laser Trimble SX12 là thiết bị mang lại giải pháp tối ưu nhất cho những chuyên gia kỹ thuật, khảo sát và quét laser. Tiếp nối truyền thống dễ sử dụng và linh hoạt từ các thiết bị trước đó của hãng Trimble, Trimble SX12 còn được trang bị, nâng cấp thêm những tính năng như tia laser dẫn hướng, hệ thống camera với độ phân giải cao, giúp cải thiện hiệu suất làm việc.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG MÁY QUÉT LASER 3D DI ĐỘNG- TRIMBLE MX50

Máy scan laser 3D di động Trimble MX50 là một giải pháp lập bản đồ di động thực tế hoàn chỉnh giúp quản lý cơ sở hạ tầng, lập bản đồ và bảo trì đường bộ. Cho dù là ứng dụng vào mục đích nào, Trimble MX50 đều có khả năng giúp người dùng kiểm soát dự án và thu thập dữ liệu hiệu quả. Hệ thống không yêu cầu chuyên môn cụ thể, cài đặt và vận hành đơn giản.

Xem chi tiết

MÁY SCAN LASER 3D TRIMBLE X12

Hệ thống quét 3D laser Trimble X12 là một giải pháp dễ sử dụng và chưa từng xuất hiện trước đây, giúp tăng hiệu suất làm việc, chất lượng đám mây điểm Point Cloud, hình ảnh được ghi nhận theo một cách đặc biệt và dễ dàng tiếp cận hơn bao giờ hết.

Xem chi tiết

1