Sản phẩm

Thiết bị trắc địa > Máy dò đường ống, cáp ngầm

Đối tác tiêu biểu

Thiết bị dò công trình ngầm - MALA Easy Locator Core

Máy dò công trình ngầm MALA Easy Locator Core là giải pháp Radar xuyên đất thông minh, hiện đại dành cho các chuyên gia định vị công trình tiện ích và thành lập bản đồ nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật: Chất lượng dữ liệu tốt nhất trên thị trường, hỗ trợ phiên dịch thời gian thực thông qua MALA AI; thu thập dữ liệu không dây bằng thiết bị di động; lưu trữ đám mây, xử lý hậu kỳ và báo cáo tại chỗ bằng MALA Vision.

Xem chi tiết

Thiết bị dò công trình ngầm - MALA Easy Locator Pro

Máy dò công trình ngầm MALA Easy Locator Pro là tiêu chuẩn trong định vị tiện ích sử dụng GPR, cung cấp chất lượng dữ liệu tốt nhất trên thị trường, dễ sử dụng và độ chính xác vượt trội. Với thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng, chất lượng dữ liệu tốt nhất và độ chính xác vượt trội, đây là tiêu chuẩn trong ngành định vị. Tùy chọn WideRange ăng-ten kép phù hợp cho cả các cuộc điều tra nông và sâu trong cùng một giải pháp.

Xem chi tiết

THIẾT BỊ DÒ CÔNG TRÌNH NGẦM - RADIODETECTION RD8200

Máy dò công trình ngầm Radiodetection RD8200, hay còn gọi là máy dò cáp ngầm là một trong những thiết bị hiện đại, với độ chính xác cao. Hãng Radiodetection cũng là một hãng chuyên về các thiết bị dò công trình ngầm đến từ Anh Quốc uy tín. Với độ dò sâu lên tới 30m, sản phẩm Radiodetection RD8200 sẽ giúp công việc đạt hiệu quả cao hơn.

Xem chi tiết

THIẾT BỊ DÒ CÔNG TRÌNH NGẦM - RADIODETECTION RD1100

Máy dò công trình ngầm Radiodetection RD1100 là thiết bị dò tìm đường ống cáp ngầm trong lòng đất bằng cách sử dụng công nghệ quét radar. Thiết bị cung cấp độ chính xác và độ tin cậy cao, phù hợp cho nhiều công trình.

Xem chi tiết

THIẾT BỊ DÒ CÔNG TRÌNH NGẦM - VIVAX VLOC3-5000

Máy dò công trình ngầm Vivax vLoc3-5000 mang đến một yếu tố sáng tạo là cảnh báo biến dạng theo thời gian thực, xác định dòng, thu thập dữ liệu và lưu trữ dữ liệu dựa trên đám mây để định vị tiện ích. Hệ thống định vị tiện ích Vivax vLoc3-5000 bao gồm bộ thu vLoc3-5000 và bộ phát Loc3-10SiSTx 10 watt.

Xem chi tiết

THIẾT BỊ DÒ CÔNG TRÌNH NGẦM - VIVAX VSCAN

Máy dò công trình ngầm Vivax vScan đã được thiết kế để giúp việc phát hiện tiện ích bị chôn vùi trở thành một quy trình đơn giản và tiết kiệm chi phí. Người dùng không buộc phải là một chuyên gia để tận dụng tối đa các tính năng của vScan. Các tính năng chính và điều khiển hoạt động phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp nên chỉ cần được đào tạo tối thiểu là có thể sử dụng thiết bị.

Xem chi tiết

THIẾT BỊ DÒ CÔNG TRÌNH NGẦM - VIVAX VLOC3-PRO

Máy dò công trình ngầm Vivax vLoc3-Pro được Vivax-Metrotech nâng cấp một số tính năng mới so với mô hình trước đó, vLocPro2. Bên cạnh Chế độ Định vị cổ điển, thiết bị định vị này cung cấp một số chế độ định vị mới khác để trợ giúp người dùng.

Xem chi tiết

THIẾT BỊ DÒ CÔNG TRÌNH NGẦM - VIVAX VLOC3 RTK-PRO

Máy dò công trình ngầm Vivax vLoc3 RTK-Pro sử dụng chế độ định vị đơn giản và màn hình trực quan cùng với khả năng thu tín hiệu từ nhiều vệ tinh như: GPS, GLONASS, Galileo, Beidou, là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng về một thiết bị dò công trình ngầm có khả năng thu dữ liệu có độ chính xác cao.

Xem chi tiết

THIẾT BỊ DÒ CÔNG TRÌNH NGẦM - RADIODETECTION RD1500

Máy dò công trình ngầm Radiodetection RD1500 là thiết bị dò tìm đường ống cáp ngầm trong lòng đất, sử dụng công nghệ quét radar với độ chính xác cao. Thiết bị cung cấp độ tin cậy cao, phù hợp cho nhiều công trình.

Xem chi tiết

THIẾT BỊ DÒ CÔNG TRÌNH NGẦM - RADIODETECTION RD8100

Máy dò công trình ngầm Radiodetection RD8100 được thiết kế với hệ thống 5 ăng-ten dò, được sắp xếp hợp lý, giúp cải thiện cho việc định vị sâu hơn và chính xác hơn.

Xem chi tiết

12