Sản phẩm Nội dung

WINGTRAONE GEN II - MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI

WingtraOne GEN II được sản xuất bởi một công ty chuyên sản xuất máy bay cất cánh và hạ cánh thẳng đứng (VTOL) – Wingtra, Thụy Sĩ. Máy bay không người lái WingtraOne GEN II giúp thu thập dữ liệu trên không với độ chính xác cao, phục vụ cho công tác khảo sát và lập bản đồ chuyên nghiệp.

Xem chi tiết

DeltaQuad Pro #Map - Máy bay không người lái

Máy bay không người lái DeltaQuad Pro #Map chứa nhiều tính năng nổi bật, điển hình là thời gian bay dài (>100 phút) và camera độ phân giải cao (đến 61MP) giúp cho việc thu thập dữ liệu đạt năng suất hơn bao giờ hết. Với cấu hình tùy chọn, DeltaQuad Pro #Map cho phép người dùng tự cấu hình thiết bị bay không người lái phù hợp nhất với nhu cầu công việc của mình trong khoảng chi phí cho phép.

Xem chi tiết

Mavic 3 - Máy bay không người lái DJI

Máy bay không người lái DJI Mavic 3 hỗ trợ các tính năng tối ưu cho người dùng để thực hiện ghi lại hình ảnh và quay video chuyên nghiệp với hai phiên bản: DJI Mavic 3 (phiên bản tiêu chuẩn) và DJI Mavic 3 Cine (phiên bản nâng cấp, hỗ trợ quay video chuyên nghiệp hơn - ProRes 422 HQ).

Xem chi tiết

MAVIC 2 ENTERPRISE ADVANCED - MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI DJI

Máy bay không người lái DJI Mavic 2 Enterprise Advanced (M2EA) tuy nhỏ nhưng rất linh hoạt, nhiều tùy chọn nâng cấp về hiệu suất. Được trang bị máy ảnh nhiệt và hình ảnh có độ phân giải cao, hỗ trợ zoom kỹ thuật số lên đến 32X và có khả năng định vị chính xác đến từng centimet với mô-đun RTK, Mavic 2 Enterprise Advanced là thiết bị UAV hoàn hảo khi ứng dụng trong công tác phòng cháy chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, thực thi pháp luật, kiểm tra nguồn điện và bảo vệ môi trường…

Xem chi tiết

PHANTOM 4 MULTISPECTRAL - MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI DJI

Máy bay không người lái DJI Phantom 4 Multispectral với 6 camera cho phép cung cấp hệ thống hình ảnh đa quang phổ, mở rộng khả năng sử dụng dữ liệu cho người dùng trong nhiều mục đích khác nhau. Thời gian bay tối đa 27 phút và phạm vi truyền lên đến 7km với hệ thống OcuSync, P4 Multispectral là thiết bị hàng đầu được ứng dụng trong các lĩnh vực giám sát, kiểm tra môi trường, nông nghiệp…

Xem chi tiết

Matrice 300 RTK - Máy bay không người lái DJI

Matrice 300 RTK là nền tảng máy bay không người lái thương mại mới nhất của DJI lấy cảm hứng từ các hệ thống hàng không hiện đại và thiết lập một tiêu chuẩn hoàn toàn mới, bằng cách kết hợp trí thông minh với hiệu suất và độ tin cậy cao.

Xem chi tiết

Mavic 2 Pro - Máy bay không người lái DJI

Máy bay không người lái Mavic 2 Pro là chiếc máy bay được trang bị máy ảnh Hasselblad L1D-20c mới, với độ phân giải lên tới 20MP, khả năng quay Video 4K 10-bit. Đồng thời đang là chiếc flycam dân dụng có thời gian bay lâu nhất. Chắc chắn đây là một sản phẩm sẽ đem lại nhiều sự hài lòng cho người dùng từ hãng DJI.

Xem chi tiết

Phantom 4 RTK - Máy bay không người lái DJI

Máy bay không người lái Phantom 4 RTK là sản phẩm đến từ hãng thiết bị bay không người lái hàng đầu thế giới – DJI. Đây là dòng sản phẩm chuyên phục vụ trong công tác đo đạc. Ngay từ khi ra mắt đã tạo nên cuộc cách mạng trong lĩnh vực khảo sát địa chất, đo đạc, lập bản đồ.

Xem chi tiết

Matrice 210 RTK V2 - Máy bay không người lái DJI

Máy bay không người lái Matrice 210 RTK V2 là loại Drone của DJI, được tích hợp mô đun RTK cung cấp khả năng định vị thời gian thực chính xác đạt cm. Thiết bị được thiết kế và chế tạo để ứng dụng được cho các ứng dụng nâng cao trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, cụ thể là Khảo sát, đo đạc và thành lập bản đồ.

Xem chi tiết

Matrice 600 Pro - Máy bay không người lái hãng DJI

Là bản cải tiến của DJI Matrice 600, Máy bay không người lái Matrice 600 Pro đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn đến với người dùng nhờ hiệu suất, tải trọng được nâng cao cùng các cải tiến khác.

Xem chi tiết

2

1

Câu hỏi thường gặp của khách hàng về máy bay Phantom4 RTK – Phần 4

Phần mềm là một trong những yếu tố quan trọng đối với máy bay không người lái Phantom 4 RTK. Những thắc mắc của khách hàng xung quanh phần mềm Phantom 4 RTK sẽ được Đất Hợp giải đáp qua bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

Xem chi tiết

Sự khác biệt trên Máy bay không người lái DJI Mavic 3 đến từ đâu?

Vào tháng 11/2021, DJI cho ra mắt dòng Flycam DJI Mavic 3 là một phiên bản kế nhiệm của DJI Mavic 2 với nhiều nâng cấp mới mẽ trên cả phần cứng và phần mềm giúp nâng cao trải nghiệm của người sử dụng. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt cho Máy bay không người lái DJI Mavic 3?

Xem chi tiết

7 ứng dụng của Máy bay không người lái không thể bỏ qua

Máy bay không người lái (UAV hay Drone) ngày càng được sử dụng nhiều trong đời sống kinh tế, chính trị và quân sự bởi những lợi ích mà nó mang lại. Người ta có thể dễ dàng bắt gặp Máy bay không người lái ở hầu hết các lĩnh vực của đời sống. Dưới đây là 7 ứng dụng của máy bay không người lái mà bạn không thể bỏ qua.

Xem chi tiết

Máy bay không người lái Phantom 4 Multispectral – Sản phẩm UAV cho ngành nông nghiệp công nghệ cao

Vào tháng 9/2019 DJI cho mắt sản phẩm máy bay không người lái (UAV) Phantom 4 Multispactral là mẫu máy bay dành riêng cho công tác quản lý đất đai và nông nghiệp chính xác.Theo thông tin từ DJI, đây là máy bay không người lái tích hợp công nghệ hình ảnh đa quang phổ (Multispectral) đầu tiên trên thế giới được chế tạo để phục vụ cho ngành nông nghiệp công nghệ cao.

Xem chi tiết

Câu hỏi thường gặp của khách hàng về Máy bay Phantom 4 RTK – Phần 3

Bên cạnh các đặc trưng sản phẩm, camera, bộ điều khiển, video và pin của thiết bị bay không người lái Phantom 4 RTK, người dùng cũng quan tâm nhiều đến vị trí và hướng của thiết bị. Hãy cùng xem những giải đáp thắc mắc của khách hàng dưới đây để hiểu hơn về Phantom 4 RTK nhé!

Xem chi tiết

Câu hỏi thường gặp của khách hàng về Máy bay Phantom 4 RTK – Phần 2

Người dùng thường quan tâm gì đến Bộ điều khiển, Video và Pin của máy bay Phantom 4 RTK? Hãy cùng xem phần Hỏi – Đáp mà Đất Hợp chia sẻ dưới đây.

Xem chi tiết

YellowScan – Nhà Phát triển và sản xuất hệ thống cảm biến hình ảnh máy bay không người lái cho các ứng dụng chuyên nghiệp

Vào năm 2021, Công ty TNHH Đất Hợp đã ký kết hợp tác phát triển với YellowScan (Một thương hiệu đến từ Pháp) để phân phối các Hệ thống cảm biến hình ảnh dành cho UAV của hãng này tại thị trường Việt Nam.

Xem chi tiết

Hướng dẫn sử dụng máy bay không người lái DJI Mavic 2 Pro - Để có một chuyến bay an toàn

Máy bay không người lái DJI Mavic 2 Pro với thiết kế nhỏ gọn, tối ưu, có thời gian bay tối đa đến 31 phút, là thiết bị UAV dân dụng bay lâu nhất và được nhiều người dùng ưa chuộng. Sử dụng Mavic 2 Pro không hề khó, bạn đọc có thể tham khảo qua bài viết “Hướng dẫn Mavic 2 Pro” dưới đây.

Xem chi tiết

Tiêu chí lựa chọn máy bay không người lái hoàn hảo để lập bản đồ trên hệ thống UAV LiDAR

Một trong những quyết định đầu tiên bạn sẽ cần thực hiện khi chọn máy bay không người lái(UAV), còn được gọi là Hệ thống máy bay không người lái nhỏ (sUAS) để lập bản đồ trên hệ thống UAV LiDAR là kích thước và cấu hình cánh quạt / cánh.

Xem chi tiết

MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI UAV UX11 TRONG CÔNG TÁC KHẢO SÁT ĐỊA HÌNH MẶT ĐẤT

Máy bay không người lái (UAV) đã là một thuật ngữ không còn xa lạ thời gian gần đây. Công nghệ bay chụp bằng UAV được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau.

Xem chi tiết

2

12

Cho thuê thiết bị